Thuốc giảm cân: Thuốc thần kỳ hay thuốc bổ tiền?

Giảm cân là một cam kết suốt đời. Cần kiên nhẫn và tự giác để gắn bó với một chương trình giảm cân và chờ đợi kết quả cuối cùng. Nhiều người muốn tìm một phím tắt kỳ diệu sẽ giúp quá trình này trở nên ngắn hơn và ít khó khăn hơn một chút. Nhiều loại thuốc không kê đơn và thuốc kê đơn được mua chỉ cho mục đích này. Chúng có sẵn từ các hiệu thuốc, cửa hàng thực phẩm tự nhiên tốt cho sức khỏe và thậm chí trực tuyến. Nhưng liệu những loại thuốc giảm cân này có phải là thần dược mà họ khẳng định? Hay chúng chỉ là một sự lãng phí tiền bạc?

Thuốc giảm cân hoạt động như thế nào?

Thuốc giảm cân theo toa hoạt động theo một trong ba cách. Hầu hết các loại thuốc trên thị trường chỉ đơn giản là ngăn chặn sự thèm ăn và giúp bạn ăn ít hơn. Một số khác nhằm mục đích tăng cảm giác no sau khi ăn. Một số loại thuốc giảm cân mới nhất trên thị trường hoạt động bằng cách ức chế sự hấp thụ chất béo. Thuốc giảm cân không kê đơn thường chứa chất kích thích giúp giảm cảm giác thèm ăn. Hệ thống quản lý cân nặng hoàn chỉnh duy nhất mà tôi chấp thuận là hệ thống “Slimirex (TM)”.

Ai Nên Uống Thuốc Giảm Cân?

Thuốc giảm cân thường được khuyên dùng nhất cho những người béo phì về mặt y tế … những người có cân nặng gây ra những lo ngại nghiêm trọng về sức khỏe. Ngay cả với thuốc giảm cân, việc điều trị béo phì bao gồm tập thể dục, tư vấn, thay đổi chế độ ăn uống và điều chỉnh hành vi. Nhưng thuốc giảm cân không chỉ những người béo phì mới sử dụng. Họ cũng được săn đón bởi những người muốn một cách nhanh hơn để đạt được mục tiêu cân nặng mà họ đã đặt ra cho bản thân. Chỉ cần đàn ông và phụ nữ tiếp tục so sánh mình với một số ít người mẫu xinh đẹp, gầy gò trên màn hình TV và các trang tạp chí, thì sẽ có một thị trường thuốc giảm cân phát triển mạnh mẽ.

Thuốc giảm cân có nguy hiểm không?

Thuốc giảm cân là một loại thuốc cũng giống như bất kỳ loại thuốc nào khác. Bạn cần phải rất cẩn thận về các thành phần của bất kỳ loại thuốc nào bạn đưa vào cơ thể.

LUÔN LUÔN Tham khảo ý kiến ​​bác sĩ của bạn

Tham khảo ý kiến ​​của nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe tự nhiên nếu bạn quyết định dùng thuốc giảm cân không kê đơn để giúp bạn giảm cân. Bác sĩ có thể đánh giá mục tiêu quản lý cân nặng tổng thể của bạn và họ có thể giúp bạn theo dõi sự thành công hoặc tác dụng phụ của thuốc. Hãy hết sức thận trọng về loại thuốc giảm cân mà bạn quyết định dùng thử. Hãy thử truy cập http://www.weightlossobesity.com để biết thông tin và khuyến nghị chung.

Biết nguồn của bạn

Thuốc giảm cân được mua trên internet có thể đến từ nhà để xe của một người bán áo phông (điều này thực sự đã xảy ra!) Nếu bạn quyết định mua thuốc giảm cân của mình trực tuyến, hãy đảm bảo bạn nghiên cứu công ty bạn mua để có thể hãy chắc chắn rằng họ gửi cho bạn bổ sung thích hợp. Here is more information about dream slim visit the website.

Đọc thành phần
Một số thuốc giảm cân có chứa thành phần ma hoàng (còn được gọi là ephedrin và ma hoàng.) Chất kích thích này gần đây đã bị Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm giám sát rất nhiều vì liên quan đến bệnh tật và tác dụng phụ. Cây ma hoàng đã được chứng minh là có thể gây ra các cơn đau tim, co giật và đột quỵ. Nó là một chất kích thích mạnh và nguy hiểm có thể gây hại cho hệ thần kinh trung ương và tim. Hệ thống hoàn chỉnh nhất hiện có là hệ thống Slimirex dự kiến ​​phát hành vào tháng 4 năm 2005.

Đề phòng sự phụ thuộc

Thuốc giảm cân có chứa amphetamine hoặc các chất kích thích khác có thể gây ra các triệu chứng cai nghiện khi bạn quyết định ngừng thuốc. Bạn có thể bị nghiện những loại thuốc này và không thể ngừng uống chúng. Việc sử dụng thuốc giảm cân trong thời gian dài có thể làm tăng nguy cơ mắc các tác dụng phụ nghiêm trọng. Thuốc giảm cân dựa trên chất kích thích có thể gây ra Hội chứng bỏng tuyến thượng thận, có thể mất nhiều năm để khắc phục.

Điểm mấu chốt về thuốc giảm cân

1. LUÔN LUÔN kiểm tra với nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe của bạn. Đảm bảo rằng họ biết bạn sẽ thử loại thuốc nào và sắp xếp để theo dõi tiến trình của bạn.

2. Nếu bác sĩ kê đơn thuốc giảm cân cho bạn, hãy đảm bảo rằng bạn làm theo hướng dẫn mà họ đưa ra. Nếu bạn quyết định mua thuốc giảm cân không kê đơn, hãy chắc chắn sử dụng Slimirex. KHÔNG QUÁ LIỀU để thử và đạt được kết quả nhanh hơn.

3. Sử dụng thuốc giảm cân (Slimirex) kết hợp với điều chỉnh hành vi, thay đổi chế độ ăn uống và chương trình tập thể dục để đảm bảo rằng nếu bạn đạt được kết quả giảm cân với thuốc, bạn sẽ có thể ngừng sử dụng thuốc mà không cản trở sự tiến bộ của bạn.

4. Giám sát bản thân cẩn thận trong khi bạn uống thuốc giảm cân. Ghi lại tiến trình của bạn cũng như bất kỳ tác dụng phụ nào bạn có thể cảm thấy. Và hãy chắc chắn báo cáo cả hai cho nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe của bạn.

5. Trừ khi bác sĩ khuyên bạn theo cách khác, hãy lên kế hoạch uống thuốc giảm cân trong tối đa sáu đến tám tuần. Những sản phẩm này không được sử dụng lâu dài và các tác dụng phụ có thể xảy ra.

6. Nếu bạn không giảm cân, hãy ngừng uống thuốc giảm cân. Tham khảo ý kiến ​​của nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe của bạn về bất kỳ thay đổi lối sống hoặc thuốc nào mà bạn có thể kết hợp để đạt được kết quả.

weight loss pills

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *